About Us

Được thành lập vào năm 2001, là một cơ sở tại Quận Gò Vấp trang bị với máy móc thủ công, nhà xưởng nhỏ, đội ngũ công nhân ít, Lúc bấy giờ, cơ sở chủ yếu sản xuất và gia công các mặt hàng nông hải sản đã qua sơ chế, Với nguyện vọng muốn đẩy mạnh việc sản xuất các mặt hàng mới cung ứng cho thị trường, cơ sở đã không ngừng từng bước quy trình và thiết bị sản xuất, chuyển thành công ty với tên gọi là CÔNG TY TNHH HOÀN VŨ VN.

Năm 2004, để có thêm mặt bằng phục vụ sản xuất, Công ty tiến hành xây dựng nhà máy tại ẤP XÓN HUẾ - XÃ TÂN AN HỘI - HUYỆN CỦ CHI cách xa trụ sở chính hơn 30km với diện tích hơn 50.000m2 đồng thời nâng số lượng công nhân viên lên hơn 200 người. Nhà máy mới được thiết kế phân định là 4 phân xưởng theo chẩn hệ thống công nghệ khép kín.

Năm 2006, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của công ty với việc hợp tác cùng công ty ACECOOK Việt Nam cho ra đời sản phẩm truyền thống bún ăn liền trên dây chuyền sản xuất của công ty HOÀN VŨ tại nhà máy mới ở Củ Chi. Đồng thời, trong năm này công ty bắt tay vào việc đầu tư, nghiên cứu và mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh các mặt hàng bánh kẹo....

See more

Certificate

We're always trying to provide the best products

Partners